Về Haakaa

Haka là điệu múa truyền thống của tổ tiên trong chiến tranh của người Maori ở New Zealand, mang một ý nghĩa rất đặc biệt “hãy là một chiến binh mạnh mẽ”. Là một gia đình gặp phải biến chứng cả trong và sau khi sinh, chúng tôi quyết định khai thác nguồn cảm hứng này bằng cách tìm thấy sức mạnh trong việc lựa chọn mỉm cười vượt qua bất cứ thử thách nào mà cuộc sống mang lại. Đây là thông điệp mà chúng tôi đã gửi gắm vào con gái mình, Courtney.

Haakaa là thương hiệu dành cho em bé do gia đình sở hữu tại New Zealand cung cấp cho các bậc cha mẹ trực tuyến các sản phẩm an toàn, tự nhiên, không độc hại và thân thiện với môi trường.

logo haakaa Việt Nam

HaaKaa Việt Nam là một thương hiệu của Công ty trách nghiệm hữu hạn thương mại Gisp Việt Nam. Là một công ty chuyên về thiết bị y tế sáng tạo, GISP đầu tư vào HaaKaa Việt Nam với mục đích đem lại những sản phẩm tốt nhất và thông minh nhất từ các thương hiệu lớn trên thế giới về Việt Nam giúp mẹ và bé trong chặng đường của cả hai, từ khi mẹ mang thai đến khi con vào lớp 1.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tâm huyết của mình, Haakaa sẽ trở thành địa chỉ đáng tính cậy của Mẹ & Bé không phải ở tương lai gần mà ngay ngày hôm nay!

Xin trân trọng cám ơn!

HaaKaa Việt Nam Team

 

Liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi nào, Vui lòng gọi cho chúng tôi ?